Thoát vị đĩa đệm có nên đi xe đạp

24/05/2016

Chưa có bình luận

2660 lượt xem

Đa số mọi người đều thắc mắc không biết “thoát vị đĩa đệm có nên đi xe đạp” và liệu đi xe đạp có gây ảnh hưởng gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn.

Người bị thoát vị đĩa đệm có nên đi xe đạp

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một dạng bệnh lý do tổn thương ở cột sống gây ra, bệnh phát triển theo từng giai đoạn khác nhau. Trong thời gian đầu bệnh phát tác 5-7 ngày, nếu không phát hiện và điều trị sớm, người bệnh sẽ phải chịu đựng các cơn đau dữ dội kéo dài gây tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, khó chịu. Thoát vị đĩa đệm gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống thường ngày, tới chất lượng sống của người bệnh, khi mà những cơn đau hành hạ.

Thoát vị đĩa đệm có nên đi xe đạp không?

Thoát vị đĩa đệm có nên đi xe đạp không?

Tập thể dục là một trong những yếu tố quan trọng trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm, biện pháp này có tác dụng giảm cơn đau nhức, giúp cho hệ xương khớp khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai.

Tuy nhiên, người bị thoát vị đĩa đệm thì đi được xe đạp là một điều vô cùng khó khăn. Vì vậy khi đi xe đạp người bị bệnh thoát vị đĩa đệm phải có một tư thế ngồi xe thật hợp lý hay nói cách khác là phải chính xác, không được cong lưng và gập hai tay trong khi đạp mà lưng phải hơi thằng nhưng không nên thẳng đứng vì khó có thể giữ được lâu.

Hiệu quả hơn khi người bệnh kết hợp bổ sung các dưỡng chất và đi xe đạp

Các chuyên gia cho rằng, việc đi xe đạp không khiến bệnh thoát vị đĩa đệm tiến triển nặng thêm mà ngược lại giúp phục hồi tốt và hoàn toàn có thể gia tăng được độ dẻo dai cho các đốt xương sống.

Để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, bên cạnh những bài tập thể dục phù hợp, chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dưỡng chất chính là điều không thể thiếu. Hãy bổ sung những dưỡng chất giúp nâng cao sức khỏe xương khớp bằng Canxi nano, vitamin D3 và MK7 (chiết xuất từ hạt đậu nành lên men theo phương pháp Natto của Nhật Bản), nhờ đó phục hồi các lớp nhân nhầy bị thoát ra ngoài, người bệnh bổ sung dưỡng chất giúp tái tạo và phục hồi các lớp nhân nhầy bên trong bao đĩa đệm….

Kết hợp đồng bộ các dưỡng chất tốt cho xương khớp và những bài tập thể dục thể thao như đi xe đạp chính là giải pháp hiệu quả giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Để được PGS.TS Trần Đình Ngạn tư vấn miễn phí về “Bệnh thoát vị đĩa đệm” câu hỏi bạn đọc xin gửi về hòm thư : songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gửi trực tiếp tại đây –Hotline : 1900.1259 !

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu về sản phẩm Vindermen Plus

, ,

Chưa có bình luận

Gửi bình luận của bạn tại đây

Đội ngũ chuyên gia

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status