Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không ?

21/03/2016

Chưa có bình luận

1383 lượt xem

Khi chẳng may bị thoát vị đĩa đệm, nhiều người lo lắng liệu thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không? Đây vốn là một bệnh lý liên quan đến xương khớp, mà hầu hết các trường hợp có thể phục hồi bằng các phương pháp chữa bệnh phù hợp và tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị.

trieu-chung-benh-thoat-vi-dia-dem

Nguyên nhân nào gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm sinh ra thường do do bưng, bê vác nặng, ngồi lâu một tư thế, ít vận động,… đa số tập trung ở những người làm công việc văn phòng do tính chất công việc ngồi lâu một chỗ và ngồi sai tư thế, ít vận động, đi giày cao gót nhiều, thừa cân béo phì… đó chính là những nguyên nhân chính gây thoát vị đĩa đệm.

Vậy bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xương khớp, thoát vị đã đệm có chữa được không còn tùy thuộc vào người bệnh có biết áp dụng phương pháp chữa bệnh phù hợp và biết cách thay đổi lối sống, cùng với sinh hoạt làm việc hay không.

Để biết thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không, cần xác định nguyên nhân gây ra bệnh liên quan rất nhiều tới bệnh lý về xương khớp, cần phải tuân thủ phương pháp điều trị của bác sĩ và xác định kiên trì trong điều trị mới có kết quả tốt nhất.

Hơn nữa, để chắc chắn thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không còn tùy thuộc vào tính chất tổn thương, những biến chứng của bệnh cũng như mức độ ảnh hưởng của bệnh lên khả năng vận động và sinh hoạt người bệnh. Hầu như tất cả các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm bắt đầu điều trị bằng việc bổ sung các dưỡng chất không thể thiếu đối với chăm sóc sức khỏe xương khớp là Canxi nano, vitamin D3, MK7…. Đây được xem là bộ kiềng 3 chân giúp cho xương chắc khỏe dẻo dai, làm chậm quá trình thoái hóa xương sinh lý do tuổi hoặc do chấn thương về các mặt xương khớp gây bệnh, qua đó kết hợp với tập luyện, thực hiện vật lý trị liệu để giảm đau và dãn mạch…

Tóm lại, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm có khỏi được không? trước hết còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân. Và lý tưởng nhất là cơ sở y tế có các phương pháp điều trị thích hợp cho mỗi giai đoạn bệnh. Vào lúc đó bác sỹ sẽ tư vấn các lựa chọn điều trị cho mỗi bệnh nhân. Dựa trên cơ sở tư vấn, thì bệnh nhân sẽ quyết định chọn phương pháp điều trị tối ưu cho mình.

Để được tư vấn thêm về phương pháp “dự phòng và hỗ trợ điều trị thoái hoá xương khớp”, hãy gọi(04).39.978.8981900.545439 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư:songkhoe@bacsituvan.vn  (Miễn Phí). 

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu về sản phẩm Vindermen Plus

Chưa có bình luận

Gửi bình luận của bạn tại đây

Đội ngũ chuyên gia

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status