Mk7 là gì ?

10/07/2015

Chưa có bình luận

3089 lượt xem

MK7 là vitamin K2 bị thế giới lãng quên suốt gần 1 thế kỷ qua. MK7 đã được khoa học chứng minh là   giúp bảo vệ chống loãng xương, “đặt” Calci vào đúng chỗ cần và “kéo” calci ra khỏi chỗ không cần (thậm chí chỗ nguy hiểm). Chỗ cần là xương và dòng máu, chỗ không cần là vôi hóa thành mạch và Canxi hóa các mô mềm.

mk7-la-gi

MK7 – Viết tắt của Menaquinone -7, là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên.

Vitamin K là một họ có cấu trúc tương tự nhau, tan trong lipid (dầu), bao gồm:

-K1 (phylloquinon) có trong rau xanh, tảo, phối hợp với chất diệp lục.

-K3 có nguồn gốc tổng hợp, cấm dùng trong lâm sàng vì hủy hoại màng tế bào, gây oxy hóa, độc với gan, vàng da, thiếu máu tan máu.

-K2: Chia làm nhiều phân nhóm, thường dùng là MK4 (Menaquinone – 4) và MK7 (Menaquinone -7):

MK4 được tồng hợp từ vitamin K1, có thời gian bán hủy ngắn nên mỗi ngày phải dùng nhiều lần và không duy trì được tác dụng lâu dài, nên ít được sử dụng hơn.

MK7 được sản xuất từ đậu nành lên men theo phương pháp truyền thống “Natto” với công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản. Natto được làm từ đậu nành lên men nhờ Bacillus subtilis, là nguồn tự nhiên giàu MK7 nhất.

Vitamin K2, dưới hình thức của MK7 (Menaquinone-7) có chu kỳ bán hủy dài trong cơ thể, thậm chí tới 72 giờ sau khi uống. Liều bổ sung qua chế độ ăn uống có hiệu quả trong việc làm giảm loãng xương do tuổi và do mãn kinh, giảm mất xương, giảm vôi hóa động mạch . Cho đến nay người dân Nhật Bản tiêu thụ chất dinh dưỡng này thông qua “Natto” đã giảm tỷ lệ mắc cả gãy xương và bệnh tim mạch. Từ 1995, Bộ Y Tế Nhật Bản đã quyết định khuyên người dân dùng MK7 để bảo vệ xương chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, nhờ đó giúp người Nhật sống khỏe và sống lâu vào bậc nhất trên thế giới. Trong nhiều năm nay, người dân Nhật và ở nhiều nơi khác đã dùng Natto như là thực phẩm hàng ngày! Nhưng, Natto chứa MK7 có mùi tanh nồng và vị khó chịu nên ít phổ biến ở các nước trên thế giới. Chính vì thế, viên uống chứa MK7 sẽ là giải pháp tiện ích hơn.

Để được tư vấn thêm về phương pháp “dự phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương”, hãy gọi(04).39.978.898 – 1900.545439 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư:songkhoe@bacsituvan.vn  (Miễn Phí). 

 

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu về sản phẩm Vindermen Plus

,

Chưa có bình luận

Gửi bình luận của bạn tại đây

Đội ngũ chuyên gia

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status