Cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất

09/03/2016

Chưa có bình luận

2912 lượt xem

Thoát vị đĩa đệm là bệnh khiến cho cột sống của chúng ta luôn đau âm ỉ, lúc thì bùng phát đau dữ dội, khiến cho không thể vận động. Nhiều người cho rằng chỉ cần uống thuốc giảm đau, bổ sung canxi, nặng hơn thì phải đi mổ là cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất, nhưng vì không điều trị tận gốc nên vẫn bị những cơn đau âm ỉ hành hạ hằng năm trời.

Đã 5 năm, Trung tướng Trịnh Xuân Thu, Nguyên Phó Tổng cục trưởng, Tổng Cục An ninh sống chung với bệnh thoát vị đĩa đệm 2 đốt sống, mặc dù đã tìm đến với đủ loại thuốc giảm đau, các phương pháp châm cứu, xoa bóp hằng ngày nhưng ông không thể ngồi trên xe ô tô di chuyển quãng đường dài do nhức mỏi khắp cột sống. Có thời điểm, Trung tướng Trịnh Xuân Thu phải tìm đến sự hỗ trợ của dây đai mới ngồi được. Do tuổi cũng bước vào độ tuổi 70, Trung tướng Thu mong nhận được tư vấn cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả để có thể đi lại bình thường, vận động linh hoạt.

cach-chua-thoat-vi-dia-dem

PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó Giám đốc Quân y Viện 103 tư vấn:

Thoát vị đĩa đệm có thể được xem như bệnh nghề nghiệp ở độ tuổi lao động, do đây là giai đoạn cột sống chịu nhiều sung chấn, rất dễ bị tổn thương và gây ra thoát vị đĩa đệm. Còn ở độ tuổi từ 45 trở ra, nhất là vào tuổi xấp xủ 70 như trường hợp của Trung tướng Trịnh Xuân Thu, thoát vị đĩa đệm cũng rất dễ gặp phải do hệ xương khớp, hệ cơ suy yếu, cộng thêm nguy cơ mắc bệnh loãng xương, thoái hóa cột sống khiến cho phần nhân nhầy bên trong đĩa đệm thoát ra ngoài, chèn ép vào tủy sống, các dây thần kinh gây những cơn đau và gây khó khăn trong vận động.

Dựa vào những đặc điểm của bệnh, cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất chính là giải quyết nguyên nhân gốc rễ là do thoái hóa hệ xương khớp và giải quyết biến chứng rõ ràng của thoát vị đĩa đệm là gây đau, tê bì.

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất là giúp người bệnh không phải lệ thuộc vào các thuốc giảm đau và nhất là không phải mổ. Trước hết, cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả như trường hợp của Trung tướng Trịnh Xuân Thu là điều trị nguyên nhân gốc bằng việc sử dụng sản phẩm nhằm cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể, tốt nhất là canxi dạng nano để hấp thu tối đa. Cùng với đó cần có vitamin D3 giúp hấp thu lượng canxi đầy đủ, và đồng thời có MK7 giúp hấp thu tối đa và đưa canxi vào tận đích cuối cùng là xương vào đúng chỗ đang thiếu.

Ngay cả khi đã điều trị khỏi thoát vị đĩa đệm, ở tuổi 70 này, Trung tướng Trịnh Xuân Thu nên duy trì hoặc sau một vài tháng cần sử dụng liều nhắc lại những dưỡng chất này để giúp ích cho mình chống lại thoái hóa xương khớp, củng cố lại các khớp xương sẽ rất tốt.

Triệu chứng điển hình của thoát vị đĩa đệm là những cơn đau âm ỉ, cơn đau bùng phát do dây thần kinh và tủy sống bị chèn ép. Bởi vậy, cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất chính là sử dụng các thành phần giúp hoạt huyết có đầy đủ tiền vitamin nhóm B (B1, B2, B6) hỗ trợ rất tốt giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, đau do thoát vị địa đệm, đau vai gáy, đau cổ vai, mạn sườn, cao Blueberry giúp chặn gốc tự do, yếu tố gây tổn hại cho tế bào thần kinh và đặc biệt là có Chondroitin giúp phục hồi các melamine của các dây thần kinh.

Ngoài ra, chịu khó luyện tập thể dục đều đặn cũng chính cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà ai cũng nên áp dụng.

Việc kết hợp đồng thời cả chế độ ăn uống, bổ sung các dưỡng chất điều trị tận gốc và điều trị biến chứng, cũng như tập thể dục thường xuyên chính là phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất, mang lại hiệu quả rõ rệt.

Để được PGS.TS Trần Đình Ngạn tư vấn miễn phí về “Bệnh thoát vị đĩa đệm” câu hỏi bạn đọc xin gửi về hòm thư : songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gửi trực tiếp tại đây – Hotline : 1900.1259 !

Tìm hiểu về Sản phẩm Vững Cốt Vinh Gia

Tìm hiểu về sản phẩm Vindermen Plus

Chưa có bình luận

Gửi bình luận của bạn tại đây

Đội ngũ chuyên gia

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia

Designed by Pridio

DMCA.com Protection Status